Vaanil Kaayuthae Song Lyrics in Tamil | Vaali / வாலி

Vaanil Kaayuthae Song Lyrics

Movie Name Vaali / வாலி
Song Name Vaanil Kaayuthae
Actors Ajith Kumar, Simran
Music Deva
Singer Mano, Anuradha Sriram, S. J. Surya
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1999
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vaanil Kaayuthae Song Lyrics in Tamil

உன் பேர் வாசிக்கையிலே

புது ஓசை பிறந்ததே

அது ஆசை ஊட்டுதே

என் மேனி சிலிர்க்குதே

 

என்னிடம் பேசி போனது

சில நூறு பெண்ணடி

என்னிடம் பேச மறுத்தவள்

நீ ஒருத்தி தானடி

 

வானில் காயுதே வெண்ணிலா

நெஞ்சில் பாயுதே மின்னலா

நீ பேசவே ஒரு மொழி இல்லையா

வாசம் போதுமே பூக்கள் வாய் பேசுமா

ஆஆஆஆ..

 

வானில் காயுதே வெண்ணிலா

நெஞ்சில் பாயுதே மின்னலா

வாய்ப்பை தந்தால்

நான் வாய் பேசுவேன்

உனக்கும் சேர்த்து நான்

ஒருவன் காதல் செய்வேன்

ஆ…ஆ…ஆ…ஆ..

 

நதியின் போக்கிலே

நாணல் தலை சாயவே

 

ஆ…ஆ…ஆ…ஆ

ஆ…ஆ…ஆ…ஆ

 

சொல்லி செய்த நிலவு

என் அழகு நீ குலவு நீ வா

கண்ணை கொத்தும் அழகு

 

என் அழகு பெண் அழகு நீ வா வா

மின்சார பெண்ணே ஆறாக ஆனேன்

மின்சாரம் பாய்ந்து மீனாகி போனேன்

 

யாரென்று தெரியாமல் யோசிக்கிறேன்

யாரென்று என்னை நீ கேட்க வில்லை

மேகத்தின் ஊரை விண் கேட்பதில்லை

ஆசைக்கு அடையாளம் தேவை இல்லை

 

அன்று வண்ண மின்னலாய்

உன் கண்ணில் தோன்றினேன்

நான் போகும் போக்கிலே

ஒரு பூவை வீசினேன்

 

நீ பூவை வீசியே

என்னை சாம்பலாக்கினாய்

நீ தீயை வீசினால்

நான் என்ன ஆகுவேன்

 

வானில் காயுதே வெண்ணிலா

நெஞ்சில் பாயுதே மின்னலா

வாய்ப்பை தந்தால்

நான் வாய் பேசுவேன்

 

வாசம் போதுமே

பூக்கள் வாய் பேசுமா

ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

Vaanil Kaayuthae Song Lyrics in English

Un per vaasikaiyilae

Pudhu oosai piranthathae

Adhu aasai ootuthae

En meni silurkuthae

 

Ennidam pesi ponathu

Sila nooru pennadi

Ennidam pesa maruthaval

Nee oruthi thaanadi

 

Vaanil kaayudhae vennilaa

Nenjil paayudhae minnalaa

Nee pesavae oru mozhi illaiya

Paarththal podhumae pookkal vaai pesumaa

Aa..aa..aa..aa..

 

Vaanil kaayudhae vennilaa

Nenjil paayudhae minnalaa

Vaaipai thanthaal

Naan vaai pesuven

Unakkum serthu naan

Oruvan kaadhal seiven

 

Aa..aa..aa..aa..

 

Nathiyin pokkilae

Naanal thalai saaiyuthae

 

Aa..aa..aa..aah

Aa..aa..aa..aah

 

Alli seitha nilavu

En alavu nee kulavu ne vaa

Kannai koththum azhagu

 

En azhagu pen azhagu ne vaa vaa

Minsaara pennae aaraaga aanen

Minsaaram paainthu meenaagi ponen

 

Yaarendru theriyaamal yosikkiren

Yaarendru ennai nee ketka villai

Megathin urai vil ketpathillai

Aasaikku adaiyaalam thevai illai

 

Andru vanna minnalaai

Un kannil thondrinen

Naan pogum pokkilae

Oru poovai veesinen

 

Nee poovai veesiyae

Ennai saambalaakkinaai

Nee theeyai veesinaal

Naan enna aaguven

.

Vaanil kaayudhae vennilaa

Nenjil paayudhae minnalaa

Vaaipai thanthaal

Naan vaai pesuven

 

Vaasam podhumae

Pookkal vaai pesumaa

Aa..aa..aa..aa..

 

YouTube – Links

Leave a Comment