Ithu Kulanthai Paadum Song Lyrics in Tamil | Oru Thalai Raagam

Ithu Kulanthai Paadum Song Lyrics

Movie Name Oru Thalai Raagam / ஒரு தலை ராகம்
Actors Shankar, Roopa
Music T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam
lyricist T. Rajendar
Movie Release date 2 May 1980

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ithu Kulanthai Paadum Song Lyrics in Tamil

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு

இது இரவு நேர பூபாளம்

இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம்

இது நதியில்லாத ஓடம்

 

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு

இது இரவு நேர பூபாளம்

இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம்

இது நதியில்லாத ஓடம்

இது நதியில்லாத ஓடம்

 

நடை மறந்த கால்கள் தன்னின்

தடயத்தைப் பார்க்கிறேன்

வடமிழந்த தேரது ஒன்றை

நாள்தோறும் இழுக்கிறேன்

 

சிறகிழந்த பறவை ஒன்றை

வானத்தில் பார்க்கிறேன்

 

சிறகிழந்த பறவை ஒன்றை

வானத்தில் பார்க்கிறேன்

உறவுறாத பெண்ணை எண்ணி

நாளெல்லாம் வாழ்கிறேன்

 

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு

இது இரவு நேர பூபாளம்

 

வெறும் நாரில் கரம் கொண்டு

பூமாலை தொடுக்கிறேன்

வெறும் காற்றில் உளி கொண்டு

சிலை ஒன்றை வடிக்கிறேன்

 

விடிந்து விட்ட பொழுதில் கூட

விண்மீனை பார்க்கிறேன்

 

விடிந்து விட்ட பொழுதில் கூட

விண்மீனை பார்க்கிறேன்

விருப்பமில்லா பெண்ணை எண்ணி

உலகை நான் வெறுக்கிறேன்

 

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு

இது இரவு நேர பூபாளம்

 

உளம் அறிந்த பின் தானோ!

அவளை நான் நினைத்தது

 

உறவுறுவாள் என தானோ!

மனதை நான் கொடுத்தது

 

உயிரிழந்த கருவைக் கொண்டு

கவிதை நான் வடிப்பது!

 

உயிரிழந்த கருவைக் கொண்டு

கவிதை நான் வடிப்பது!

ஒரு தலையாய் காதலிலே!

எத்தனை நாள் வாழ்வது!

 

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு

இது இரவு நேர பூபாளம்

இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம்

இது நதியில்லாத ஓடம்

இது நதியில்லாத ஓடம்

Ithu Kulanthai Paadum Song Lyrics in English

Ithu kuzhanthai paadum thalaattu

Ithu iravu nera boopalam,

Ithu merkil thoondrum udhayam

Ithu nadhiyillatha odam

 

Ithu kuzhanthai paadum thalaattu

Ithu iravu nera boopalam,

Ithu merkil thoondrum udhayam

Ithu nadhiyillatha odam,

Ithu nadhiyillatha odam…

 

Nadai marantha kaalgal thannil

Thadayathai paarkiren

Vadamizhantha therathu ondrai

Naalthorum izhukiren,

 

Siragizhantha paravai ondrai

Vaanathil paarkiren

 

Siragizhantha paravai ondrai

Vaanathil paarkiren

Uravuratha pennai enni

Naalellam vaazhgiren…

 

Ithu kuzhanthai paadum thalaattu

Ithu iravu nera boopalam

 

Verum naril karam kondu

Poo maaalai thodukiren

Verum kaatril uli kondu

Silai ondrai vadikiren

 

Vidinthu vitta pozhuthil kooda

Vinmeenai paarkiren

 

Vidinthu vitta pozhuthil kooda

Vinmeenai paarkiren

Viruppam illaa pennai enni

Ulagai naan verukiren

 

Ithu kuzhanthai paadum thalaattu

Ithu iravu nera boopalam…

 

Ulam arintha pinthano

Avalai naan ninaithathu!

 

Uravuruvaal ena thano!

Manathai naan koduthathu

 

Uyirillatha karuvai kondu

Kavithai naan vadipathu!

 

Uyirillatha karuvai kondu

Kavithai naan vadipathu!

Oru thalaiyai kaadhalile!

Ethanai naal vaazhvathu!

 

Ithu kuzhanthai paadum thalaattu

Ithu iravu nera boopalam,

Ithu merkil thoondrum udhayam

Ithu nadhiyillatha odam,

Ithu nadhiyillatha odam…

Leave a Comment