Kudaiyile Karuvadu Song Lyrics in Tamil | Oru Thalai Raagam

Kudaiyile Karuvadu Song Lyrics

Movie Name Oru Thalai Raagam / ஒரு தலை ராகம்
Actors Shankar, Roopa
Music T. Rajendar
Singer Malaysia Vasudevan
lyricist T. Rajendar
Movie Release date 2 May 1980

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kudaiyile Karuvadu Song Lyrics in Tamil

கூடையில கருவாடு

கூந்தலிலே பூக்காடு

கூடையில கருவாடு

கூந்தலிலே பூக்காடு

 

என்னாடி பொருத்தம் ஆயா!

எம்பொருத்தம் இதைப் போலா

தாளமில்லாப் பின்பாட்டு ஆஹா!

தாளமில்லாப் பின்பாட்டு

தட்டு கெட்ட எங்கூத்து

 

என்னுயிர் ரோசா

எங்கடி போறே

மாமலர் வண்டு வாடுது இங்கு

அம்மாளே! அம்மாளே!

 

கோடான கோழி கூவுற வேளை

ராசாதி ராசன் வாராண்டி முன்னே

 

கோடான கோழி கூவுற வேளை

ராசாதி ராசன் வாராண்டி முன்னே

 

அல்லி வட்டம் புள்ளி வட்டம்

நானறிஞ்ச நிலா வட்டம்

 

அல்லி வட்டம் புள்ளி வட்டம்

நானறிஞ்ச நிலா வட்டம்

 

பாக்குறது பாவமில்லே!

புடிப்பது சுலபமில்லே!

 

புத்தி கெட்ட விதியாலே! ஆஹா!

புத்தி கெட்ட விதியாலே!

போனவதான் எம்மயிலு

 

என்னுயிர் ரோசா

எங்கடி போறே

மாமலர் வண்டு வாடுது இங்கு

அம்மாளே! அம்மாளே!

 

கோடான கோழி கூவுற வேளை

ராசாதி ராசன் வாராண்டி முன்னே

 

கோடான கோழி கூவுற வேளை

ராசாதி ராசன் வாராண்டி முன்னே

 

ஆயிரத்தில் நீயே ஒண்ணு

நானறிஞ்ச நல்ல பொண்ணு

 

ஆயிரத்தில் நீயே ஒண்ணு

நானறிஞ்ச நல்ல பொண்ணு

 

மாயூரத்துக் காளை ஒண்ணு

பாடுதடி மயங்கி நின்னு

 

ஓடாதடி காவேரி ஆஹா…

ஓடாதடி காவேரி

உம்மனசில் யாரோடி

 

என்னுயிர் ரோசா

எங்கடி போறே

மாமலர் வண்டு வாடுது இங்கு

அம்மாளே! அம்மாளே!

 

கோடான கோழி கூவுற வேளை

ராசாதி ராசன் வாராண்டி முன்னே

 

கோடான கோழி கூவுற வேளை

ராசாதி ராசன் வாராண்டி முன்னே

 

ஆ!… என்னுயிர் ரோசா

எங்கடி போறே

மாமலர் வண்டு வாடுது இங்கு

அம்மாளே! அம்மாளே!

அம்மாளே! அம்மாளே!

Kudaiyile Karuvadu Song Lyrics in English

Koodaiyilae Karuvadu

Koondhalilae Pookkaadu

Koodaiyilae Karuvadu

Koondhalilae Pookkaadu

 

Ennaadi Porutham Aaya!

Emborutham Ithap Pola

Thaalamilla Pin Paattu Ahaaa!

Thaalamilla Pin Paattu

Thattu Ketta Enn Koothu

 

Ennuyir Rosa

Engadi Pora

Maamalar Vandu Vaadudhu Ingu

Ammane! Hey Ammane!

 

Kodana Kozhi Koovura Vela

Raasathi Raasan Vaarandi Munney

 

Kodana Kozhi Koovura Vela

Raasathi Raasan Vaarandi Munney

 

Alli Vattam Pulli Vattam

Naan Arinja Nila Vattam

 

Alli Vattam Pulli Vattam

Naan Arinja Nila Vattam

 

Paakuradhu Paavamillae!

Pudippadhu Sulabamillae!

 

Budhi Ketta Vidhiyalae! Ahaaa!

Budhi Ketta Vidhiyale!

Poravadhan Em mayilu

 

Ennuyir Rosa

Engadi Pora

Maamalar Vandu Vaadudhu Ingu

Ammane! Hey Ammane!

 

Kodana Kozhi Koovura Vela

Raasathi Raasan Vaarandi Munney

 

Kodana Kozhi Koovura Vela

Raasathi Raasan Vaarandi Munney

 

Aayirathil Neeye Onnu

Naanarinja Nalla Ponnu

 

Aayirathil Neeye Onnu

Naanarinja Nalla Ponnu

 

Maayurathu Kaalai Onnu

Paadudhadi Mayangi Ninnu

 

Oadathedi Kaveri Ahaaa!

Oodathedi Kaveri

Umm Manasil Yaaroadi!

 

Ennuyir Rosa

Engadi Pora

Maamalar Vandu Vaadudhu Ingu

Ammane! Hey Ammane!

 

Kodana Kozhi Koovura Vela

Raasathi Raasan Vaarandi Munney

 

Kodana Kozhi Koovura Vela

Raasathi Raasan Vaarandi Munney

 

Aa!… Ennuyir Rosa

Engadi Pora

Maamalar Vandu Vaadudhu Ingu

Ammane! Hey Ammane!

Leave a Comment