Adiyae Adiyae Song Lyrics in Tamil | Nandhivarman / நந்திவர்மன்

Adiyae Adiyae Song Lyrics

Movie Name Nandhivarman / நந்திவர்மன்
Song Name Adiyae Adiyae
Actors Suresh Ravi, Asha Gowda
Music Jerard Felix
Singer Pradeep Kumar, Padmaja Sreenivasan, Jerard Felix
lyricist Ku Karthik
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Adiyae Adiyae Song Lyrics in Tamil

அடியே… அடியே…

 

அடியே… அடியே…

 

அஞ்சல எதிர வந்து

நெஞ்சுல இறங்கி நின்னு

சக்கர கண்ணுல என்ன

கொஞ்சி போறாளே

 

கையில விலங்க மாட்டி

இழுத்தா அவ பின்னாடி

கம்பித்தான் எண்ணுரெண்டா அவ

இதயத்தில் மாட்டி

 

அடியே… அடியே…

என்ன பாக்காம போறா

அடியே… அடியே…

ஏதும் பேசாம போறா

 

நெசமா… நெசமா…

ஆச வெச்சேனே ஜோரா

ரவுசா… ரவுசா…

என்ன பாக்காம போறா

 

அடியே…

 

அடியே…

 

மிஞ்சுற மனசு இப்ப

கெஞ்சுதே உனக்கு எப்போ

மத்தளம் தட்டுது சும்மா

நெத்திக்குள்ளார

 

கொழுத்தும் வெயிலு கூட

ஐஸ்-ஆ ஒரசிகிட்டு

நெனப்பில் கலர் அடிக்குது

அய்யோ தன்னால

 

வர வர

கண்ணா பின்ன ஆச

என் நெஞ்சுக்குள்ளரா

பேச்சு நின்னு போச்சு

நீ பக்கம் வந்தாலே

 

அடிகடி ஓரக்கண்ணில் பாத்த

அத நீ கூட பாத்த

தள்ளி தள்ளி போனக்கா

தள்ளாடுறேன் தன்னால

 

அடியே… அடியே…

என்னா பாக்காம போறா

அடியே… அடியே…

எதும் பேசாம போறா

 

நெசமா… நெசமா…

ஆச வெச்சேனே ஜோரா

ரவுசா… ரவுசா…

என்ன பாக்காம போறா

 

அடியே… அடியே…

என்ன பாக்காம போறா

அடியே… அடியே…

எதும் பேசாம போறா

 

நெசமா… நெசமா…

ஆச வெச்சேனே ஜோரா

ரவுசா… ரவுசா…

என்னா பாக்காம போறா

Adiyae Adiyae Song Lyrics in English

Adiyae… Adiyae…

 

Anjala Edhura Vandhu

Nenjula Erangi Ninnu

Sakkara Kannula Enna

Konji Porale

 

Kaiyila Velanga Maati

Izhutha Ava Pinnadi

Kambidha Ennurenda Ava

Idahayathil Maati

 

Adiyae… Adiyae…

Enna Pakkama Pora

Adiyae… Adiyae…

Edhum Pesama Pora

 

Nesama… Nesama…

Aasa Vechaney Joraa

Ravusa… Ravusa…

Enna Pakkama Pora

 

Adiyae…

 

Adiyae…

 

Minjura Manasu Ipo

Kenjudhe Unaaku Epo

Mathalam Thattudhu Summa

Nethikkulara

 

Koluthum Veyilu Kooda

Ice-Ah Orasikittu

Nenapil Colour Adikudhu

Ayyo Thannaala

 

Vara Vara

Kanna Pinna Aasa

Yen Nenjukullara

Pechu Ninnu Pochu

Nee Pakkam Vandhale

 

Adikadi Orakannil Paathae

Adha Nee Kooda Paathae

Thalli Thalli Ponaakka

Thalladuren Thannala

 

Adiyae… Adiyae…

Enna Pakkama Pora

Adiyae… Adiyae…

Edhum Pesama Pora

 

Nesama… Nesama…

Aasa Vechaney Joraa

Ravusa… Ravusa…

Enna Pakkama Pora

 

Adiyae… Adiyae…

Enna Pakkama Pora

Adiyae… Adiyae…

Edhum Pesama Pora

 

Nesama… Nesama…

Aasa Vechaney Joraa

Ravusa… Ravusa…

Enna Pakkama Pora

 

YouTube – Links

Leave a Comment