Engirunthu Paarthalum Song Lyrics in Tamil | Varaprasadham / வரப்பிரசாதம்

Engirunthu Paarthalum Song Lyrics

Movie Name Varaprasadham / வரப்பிரசாதம்
Song Name Engirunthu Paarthalum
Actors Ravichandran, Jayachitra, Vijayakumar
Music R. Govarthanan
Singers T.M. Soundararajan
lyricist Pulamaipithan
Movie Release date 1976
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Engirunthu Paarthalum Song Lyrics in Tamil

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

 

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

 

எது வந்தாலும் வரட்டும்

என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

எது வந்தாலும் வரட்டும்

என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

 

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

 

நீ படித்த சட்டம் என்றால்

மாற்றி வைக்கலாம்

அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்

மாற்றி வைப்பது

 

நீ படித்த சட்டம் என்றால்

மாற்றி வைக்கலாம்

அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார்

மாற்றி வைப்பது

 

ஊருக்கென்று தீர்ப்பெழுதி

பார்த்தவனை இப்பொழுது

தன்னுடைய தீர்ப்பெழுத ஆணையிட்டது

விதி தத்துவத்தை என்னவென்று காட்டி விட்டது

 

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

 

பந்தல் ஒன்று பூங்கொடிக்கு

போட்டு வைத்தது

அந்த பந்தலிலே தீப்பிடித்தால்

என்ன செய்வது

 

கண்கள் சிந்தும் நீரினிலே

தீயணைத்து பார்த்தவரும்

கற்பனையை ஏன் வளர்த்தாய்

பேதை உள்ளமே

ஒரு கை தடுத்து நிற்பதுண்டா

கால வெள்ளமே

 

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

 

சொந்த பந்தம் இல்லாமல்

வாழ்க்கையும் இல்லை

அந்த சொந்த பந்தம் இல்லையென்றால்

துன்பமுமில்லை

 

இன்பம் என்ற ஏடெடுத்து

துன்பம் என்ற பாட்டெழுதி

ஏக்கத்திலே நாள் முழுதும்

பாடி நிற்கிறோம்

ஒருநாள் தூக்கத்திலே கண்ணிரெண்டை

மூடி வைக்கிறோம்

 

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

 

எது வந்தாலும் வரட்டும்

என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

 

எங்கிருந்து பார்த்தாலும்

வானம் ஒன்றுதான்

என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும்

வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

Engirunthu Paarthalum Song Lyrics in English

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

Edhu vandhaalum varattum

Ennum idhayam vendum evarkkum

Edhu vandhaalum varattum

Ennum idhayam vendum evarkkum

 

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

Nee paditha sattam endraal

Maatri veikkalaam

Andha oolvinaiyin sattathai yaar

Maatri veipathu

 

Nee paditha sattam endraal

Maatri veikkalaam

Andha oolvinaiyin sattathai yaar

Maatri veipathu

 

Oorukkendru theerpezhudhi

Paarthavanai ippoluthu

Thannudaiya theerp ezhudha aanaiyittadhu

Vidhi thaththuvathai ennavendru kaatti vittadhu

 

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

Pandhal ondru poongodikku

Pottu veithathu

Andha pandhalilae theepidithaal

Enna seivathu

 

Kangal sindhum neerinilae

Theeyanaithu paarthavarum

Karpanaiyae yen valarthaai paedhai ullamae

Oru kai thaduthu nirpadhundaa kaala vellamae

 

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

Sondha bandham illaamal

Vaazhkaiyum illai

Andha sondha bandham illaiyendraal

Thunbamum illai

 

Inbam endra yededuthu

Thunbam endra paatezhudhi

Yaekkathilae naal muzhudhum

Paadi nirkkirom

Oru naal thookathilae kann irandai

Moodi vaikkirom

 

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

Edhu vandhaalum varattum

Ennum idhayam vendum evarkkum

 

Engirunthu paarthaalum

Vaanam ondru thaan

Enna theerppu vandhaalum

Vaazhkai ondru thaan

 

YouTube – Links

Leave a Comment