Evano Oruvan Vaasikkiran Song Lyrics in Tamil | Alaipayuthey / அலைபாயுதே

Evano Oruvan Vaasikkiran Song Lyrics

Movie Name Alaipayuthey / அலைபாயுதே
Song Name Evano Oruvan Vaasikkiran
Actors Madhavan, Shalini
Music A.R. Rahman
Singers Swarnalatha
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 2000
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Evano Oruvan Vaasikkiran Song Lyrics in Tamil

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

தவம்போல் இருந்து யோசிக்கிறேன்

அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்

 

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

 

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

தவம்போல் இருந்து யோசிக்கிறேன்

அதைத் தவணை முறையில் நேசிக்கிறேன்

 

கேட்டுக் கேட்டு நான் கிறங்குகிறேன்

கேட்பது எவனோ அறியவில்லை

காட்டு மூங்கிலின் காதுக்குள்ளே

அவன் ஊதும் ரகசியம் புாியவில்லை

 

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

 

புல்லாங்குழலே பூங்குழலே

நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி

புல்லாங்குழலே பூங்குழலே

நீயும் நானும் ஒரு ஜாதி

 

உள்ளே உறங்கும் ஏக்கத்திலே

உனக்கும் எனக்கும் சாிபாதி

கண்களை வருடும் தேனிசையில்

என் காலம் கவலை மறந்திருப்பேன்

இன்னிசை மட்டும் இல்லையென்றால்

நான் என்றோ என்றோ இறந்திருப்பேன்

 

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

 

உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில்

என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா

உறக்கம் இல்லா முன்னிரவில்

என் உள்மனதில் ஒரு மாறுதலா

 

இரக்கம் இல்லா இரவுகளில்

இது எவனோ அனுப்பும் ஆறுதலா

எந்தன் சோகம் தீா்வதற்கு

இதுபோல் மருந்து பிறிதில்லையே

 

அந்தக் குழலை போல் அழுவதற்கு

அத்தனை கண்கள் எனக்கில்லையே

 

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்

இருட்டில் இருந்து நான் யாசிக்கிறேன்

Evano Oruvan Vaasikkiran Song Lyrics in English

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

 

Thavam pol irundhu yosikkiren

Adhai thavanai muraiyil nesikkiren

 

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

 

Thavam pol irundhu yosikkiren

Adhai thavanai muraiyil nesikkiren

 

Kettu kettu naan kirangukiren

Ketpadhu evano Ariyavillai

Kaattu moongilin Kadhukullae

Avan oodhum ragasiyam puriyavillai

 

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

 

Pullanguzhalae poonguzhalae

Neeyum naanum oru jaadhi

Pullanguzhalae poonguzhalae

Neeyum naanum oru jaadhi

 

Ullae urangum yekkathilae

Unakkum enakkumSari paadhi

 

Kangalai varudum thaenisaiyil en

Kaalam kavalai marandhiruppen

 

Innisai mattum illai endraal naan

Endro endro irandhiruppen

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

 

Urakkam illa munniravil

En ulmanadhil oru maarudhalaa

Urakkam illa munniravil

En ulmanadhil oru maarudhalaa

 

Erakkam illa iravugalil

Idhu evano anuppum arudhalaa

Endhan sogam theervadharku

Idhu pol marundhu piridhillaiyae

 

Andha kuzhalai pol azhuvadharku

Athanai kangal enakkillayae

 

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

Evano oruvan vaasikkiraan

Iruttil irundhu naan yaasikkiren

 

YouTube – Links

Leave a Comment