Konji Konji Song Lyrics in Tamil | Veera / வீரா

Konji Konji Song Lyrics

Movie Name Veera / வீரா
Song Name Konji Konji Female
Actors Rajinikanth, Meena, Roja
Music Ilaiyaraaja
Singers S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Panju Arunachalam
Movie Release date 1994
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Konji Konji Female Song Lyrics in Tamil

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்

கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்

கண்டேன் அன்பே! அன்பே!

 

ஓ! அன்பில் வந்த ராகமே!

அன்னை தந்த கீதமே!

 

அன்பில் வந்த ராகமே!

அன்னை தந்த கீதமே!

என்றும் உன்னை பாடுவேன்

மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

 

மாங்குயில் கூவுது மாமரம் பூக்குது

மேகம் வந்து தாலாட்ட

பொன் மயில் ஆடுது வெண்பனி தூவுது

பூமி எங்கும் சீராட்ட

 

ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட

ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட

அன்னங்களின் ஊர்வலம்

ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி

சுவரங்களின் தோரணம்

எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே!

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

 

மாதவன் பூங்குழல் மந்திர கீதத்தில்

மாதர் தம்மை மறந்தாட

ஆதவன் கரங்களின் ஆதரவால் பொன்னே

ஆற்றில் பொன் போல் அலையாட

 

காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட

காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட

இயற்கையின் அதிசயம்

ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி

வானவில் ஓவியம்

எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே!

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

 

காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்

கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்

கண்டேன் அன்பே! அன்பே!

ஓ! அன்பில் வந்த ராகமே!

அன்னை தந்த கீதமே!

 

அன்பில் வந்த ராகமே!

அன்னை தந்த கீதமே!

என்றும் உன்னை பாடுவேன்

மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

 

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

Konji Konji Song Lyrics in English

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Kaatrilae paravum oligal

Kanavilae mithakkum vizhigal

Kanden anbae! anbae!

 

O! anbil vandha raagamae!

Annai thandha geethamae!

 

Anbil vandha raagamae!

Annai thandha geethamae!

Endrum unnai paaduven

Manadhil inba thenum oorum

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Konji konji alaigal oda

 

Maanguyil koovuthu maamaram pookkuthu

Megham vandhu thaalaatta

Ponmayil aaduthu venpani thoovuthu

Bhoomi enghum seeratta

 

Aalam vizhuthu aada athil aasai oonjal aada

Aalam vizhuthu aada athil aasai oonjal aada

Annangalin oorvalam

Sa ga ri ma ga ma ma dha pa ni da sa ri nee nee

Swarangalin thoranam

Engengum paaduthu kaadhal geethangalae

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Konji konji alaigal oda

 

Maadavan poonkuzhal mandhira geethathil

Maadar thammai marandhaada

Aadhavan karangalin aadharaval ponnae

Aatril pon pol alaiyaada

 

Kaalai paniyil roja puthu kavithai paadi aada

Kaalai paniyil roja puthu kavithai paadi aada

Iyarkkayin athisayam

Sa ga ri ma ga ma ma dha pa ni da sa ri nee nee

Vaanavil oviyam

Engengum paaduthu kaadhal geethangalae

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Kaatrilae paravum oligal

Kanavilae mithakkum vizhigal

Kanden anbae! anbae!

 

O! anbil vandha raagamae

Annai thandha geethamae

 

Anbil vandha raagamae!

Annai thandha geethamae!

Endrum unnai paaduven manadhil

Inba thenum oorum

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Konji konji alaigal oda

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

 

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

Konji konji alaigal oda

Kodai thendral malargal aada

 

YouTube – Links

Leave a Comment