Nallavare Sarva Vallavare Song Lyrics in Tamil | Christian Devotional Song

Nallavare Sarva Vallavare Song Lyrics

Movie Name Christian Devotional Song
Song Name Nallavare Sarva Vallavare
Actors —–
Music John Samuel
Singers John Samuel, Pas. Jim David
lyricist John Samuel, Pas. Jim David
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nallavare Sarva Vallavare Song Lyrics in Tamil

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

மனிதர் என்னை  கீழே தள்ளினாலும்

உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தினீரே

 

மனிதர் என்னை கீழே தள்ளினாலும்

உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தினீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

நான் நேசித்தவர் என்னை வெறுத்தாலும்

உம் அன்பால் என்னை நேசித்தீரே

 

நான் நேசித்தவர் என்னை வெறுத்தாலும்

உம் அன்பால் என்னை நேசித்தீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே

உம் காருண்யத்தால் என்னை அணைத்தீரே

 

தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே

உம் காருண்யத்தால் என்னை அணைத்தீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தீரே

என் பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே

 

சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தீரே

என் பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீரே

இனிமேலும் என்னை நடத்துவீரே

 

இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீரே

இனிமேலும் என்னை நடத்துவீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

 

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே

Nallavare Sarva Vallavare Song Lyrics in English

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Manithar ennai kizhe thallinaalum

Um kirubaiyal ennai uyarthineerae

 

Manithar ennai kizhe thallinaalum

Um kirubaiyal ennai uyarthineerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Naan Naesithavar ennai veruthaalum

Um anbal ennai Naesitheerae

 

Naan Naesithavar ennai veruthaalum

Um anbal ennai Naesitheerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Thazhvil ennai ninaitheerae

Um karunyathal ennai anaitheerae

 

Thazhvil ennai ninaitheerae

Um karunyathal ennai anaitheerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Siluvaiyil enakkai maritheerae

En paavangal yavaiyum mannitheerae

 

Siluvaiyil enakkai maritheerae

En paavangal yavaiyum mannitheerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Immattum ennai nadathineerae

Inimaelum ennai nadathuveerae

 

Immattum ennai nadathineerae

Inimaelum ennai nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

Nallavarae sarva vallavarae

Ennai nalthorum nadathuveerae

 

YouTube – Links

Leave a Comment