Nan Irukkum Antha Naal Song Lyrics in Tamil | Azhagiya Kanne / அழகிய கண்ணே

Nan Irukkum Antha Naal Song Lyrics

Movie Name Azhagiya Kanne / அழகிய கண்ணே
Song Name Nan Irukkum Antha Naal
Actors Sarath Babu, Suhasini
Music Ilaiyaraaja
Singers S. Janaki
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1982
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nan Irukkum Antha Naal Song Lyrics in Tamil

நான் இருக்கும்

அந்த நாள் வரைக்கும்

நான் இருக்கும்

அந்த நாள் வரைக்கும்

நெஞ்சில் வாழும் பந்தமே

சிந்து பாடும் சொந்தமே

வான் வரைக்கும்

எண்ணமும் பறக்கும்

 

நான் இருக்கும்

அந்த நாள் வரைக்கும்

 

காலங்கள் யாவும் உன்னை

கண் குளிர காணும்

கோலங்கள்தானே எந்தன்

நிம்மதிக்கு போதும்

 

காலங்கள் யாவும்

உன்னை கண் குளிர காணும்

கோலங்கள்தானே

எந்தன் நிம்மதிக்கு போதும்

 

நீ வாழும் இதயம் முழுதும் ஏக்கங்கள்

இல்லை தூக்கங்கள்

இனி என்னோடு உன் எண்ணம்

ஒன்றாகும் இனியென்ன

 

நான் இருக்கும்

அந்த நாள் வரைக்கும்

 

என் வாழ்வின் இன்பம் எல்லாம்

நீ கொடுத்த எண்ணம்

ஏங்காமல் ஏங்கும் இங்கே

பெண்மை என்ற வண்ணம்

 

என் வாழ்வின் இன்பம் எல்லாம்

நீ கொடுத்த எண்ணம்

ஏங்காமல் ஏங்கும் இங்கே

பெண்மை என்ற வண்ணம்

 

எங்கெங்கோ எனது மனது ஓடட்டும்

இன்பம் பாடட்டும்

இனி ஏதேதோ என் நெஞ்சில்

கூடட்டும் இனியென்ன

 

நான் இருக்கும்

அந்த நாள் வரைக்கும்

நெஞ்சில் வாழும் பந்தமே

சிந்து பாடும் சொந்தமே

வான் வரைக்கும்

எண்ணமும் பறக்கும்

 

நான் இருக்கும்

அந்த நாள் வரைக்கும்.

Nan Irukkum Antha Naal Song Lyrics in English

Naan irrukkum

Antha naal varaikkum

Naan irrukkum

Antha naal varaikkum

Nenjilae vaazhum panthamae

Sindhu padum sonthamae

Vaan varaikkum

Ennamum parakkum

 

Naan irrukkum

Antha naal varaikkum

 

Kaalangal yaavum unnai

Kann kulira kaanum

Kolangalthaanae enthan

Nimmathikku podhum

 

Kaalangal yaavum unnai

Kann kulira kaanum

Kolangalthaanae enthan

Nimmathikku podhum

 

Nee vaazhum idhayam muzhuthum

Yaekkangal Illai thookkangal

Ini ennodu un ennam

Ondraagum ini enna

Naan irrukkum antha naal varaikkum

 

En vaazhvin inbam ellaam

Nee koduththa ennam

Yaengaamal yaengum ingae

Penmai endra vannam

 

En vaazhvin inbam ellaam

Nee koduththa ennam

Yaengaamal yaengum ingae

Penmai endra vannam

 

Engengo enathu manathu odattum

Inbam paadattum

Ini yaedhedho en nenjil

Koodattum ini enna

 

Naan irrukkum

Antha naal varaikkum

Nenjilae vaazhum panthamae

Sindhu padum sonthamae

Vaan varaikkum

Ennamum parakkum

 

Naan irrukkum

Antha naal varaikkum

 

YouTube – Links

Leave a Comment