Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics in Tamil | Yaan / யான்

Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics

Movie Name Yaan / யான்
Song Name Nee Vandhu Ponadhu
Actors Jiiva, Thulasi Nair
Music Harris Jayaraj
Singers KK, Bombay Jayashree, Ramya NSK, Megha
lyricist Thamarai
Movie Release date 2014
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics in Tamil

நீ வந்து போனது நேற்று மாலை

நான் என்னை தேடியும் காணவில்லை

வெண்பனி மூட்டத்தில் போா்வையாக

எங்கும் வெள்ளை

 

என் வானம் தேடிய வானவில்லை

என் காது ஏங்கிய வாழ்வின் சொல்லை

நீ தந்த நேரத்தில்

காற்றில் கூட அசைவில்லை

 

சொப்பனம் கண்டபின்

கண்ணை காணும்

சொல்லிய வாா்த்தையில்

மொழியை காணும்

கற்பனை செய்தபின்

கனா நீ இல்லையே

 

உலக பூமியில் மேகம் ஆனாய்

கற்கண்டு மாமழை தந்து போனாய்

என் உயிா் வாழ்ந்திடும் நேரம் உன் கையிலே

 

நீ வந்து போனது நேற்று மாலை

நான் என்னை தேடியும் காணவில்லை

வெண்பனி மூட்டத்தில் போா்வையாக

எங்கும் வெள்ளை

 

திங்கள் செவ்வாய்

என்றே நகரும்

எந்நாள் என்று இன்பம் நுகரும்

நான் கண்டேன் என் மரணம்

 

நெஞ்சை உண்ணும்

தொண்டை கமரும்

பஞ்சை பற்றி செந்தீ பரவும்

ஓ! எங்கே என் அமுதம்

 

திரை சிலைகள் இல்லாத

என் ஜன்னல் ஓடாக தேடினேன்

வெளி ஓசைகள் இல்லாமல்

வாய்க்குள்ளே உன் பாடல் பாடினேன்

 

என்னை உன் உள்ளம் கைமீது

நீ தாங்கி தாலாட்ட ஆடினேன்

சாகாவரம் நீ தந்ததால்

நான் வாழ்கிறேன்

 

நீ வந்து போனது நேற்று மாலை

நான் என்னை தேடியும் காணவில்லை

வெண்பனி மூட்டத்தில் போா்வையாக

எங்கும் வெள்ளை

 

விண்ணை விட்டு செல்லும் நிலவே

பெண்ணை கண்டு நின்றால் நலமே

ஓ இங்கே நான் தனியே

 

முன்னும் பின்னும் முட்டும் அலையே

எங்கே எங்கே எந்தன் கரையே

நீ சொன்னால் சோ்ந்திடுவேன்

 

கடை கண்ணால நீ பாா்த்தா

பாா்வைகள் போதாமல் ஏங்கினேன்

சிறு ஓசைகள் கேட்டாலே

நீ தானோ என்றே நான் தேங்கினேன்

 

வெறும் பிம்பத்தை நீ என்று

கை நீட்டி ஏமாந்து போகிறேன்

கள்ளமில்லா வெள்ளை நீதான் நீதானடி

 

நீ வந்து போனது நேற்று மாலை

நான் என்னை தேடியும் காணவில்லை

வெண்பனி மூட்டத்தில்

போா்வையாக எங்கும் வெள்ளை

 

என் வானம் தேடிய வானவில்லை

என் காது ஏங்கிய வாழ்வின் சொல்லை

 

நீ தந்த நேரத்தில்

காற்றில் கூட அசைவில்லை

ஓஓஓ… ஓஓஓ… ஓஓஓ…

Nee Vandhu Ponadhu Song Lyrics in English

Nee vanthu ponathu netru malai

Nan ennai thediyum kanavillai

Venpani muttathil porvaiyaga

Engum vellai

 

En vaanam thediya vaanavillai

En kaadhu engiya vazhvin sollai

Nee thantha nerathil

Kaatril kuda asaivillai

 

Sopanam kandapin Kannai kanum

Solliya varthayil Mozhiyai kanum

Karpanai seidhapin Kana nee illayae

 

Ulagha boomiyil Megam aanai

Karkandu maamazhai Thanthu ponai

En uyir vazhndhidum neram Un kaiyilae

 

Nee vanthu ponathu netru malai

Nan ennai thediyum kanavillai

Venpani muttathil porvaiyaga

Engum vellai

 

Thingal sevvaai Endrae nagarum

Ennal endru inbam nugarum

Nan kanden en maranam

 

Nanjai unnum

Thondai kamarum

Panjai patri sendhee paravum

O engae en amudam

 

Thirai chilaigal illatha

Enjannal odaga thedinen

Veli osaigal illamal

Vaikullae un padal paadinen

 

Ennai un ullam kaimeedhu

Nee thangi thaalatta aadinen

Sagavaram nee thandathaal

Nan vazhgiren

 

Nee vanthu ponathu netru malai

Nan ennai thediyum kanavillai

Venpani muttathil porvaiyaga

Engum vellai

 

Vinnai vittu Sellum nilaavae

Pennai kandu Nindral nalamae

O ingae nan thaniyae

 

Munnum pinnum Muttum azhaiyae

Engae engae Enthan karaiyae

Nee sonnal sernthiduven

 

Kadai kannala nee partha

Parvaigal podhamal enginen

Siru osaigal kettalae

Neethano endrae nan thaeginen

 

Verum bimbathai nee endru

Kai neetti emaandu pogiren

Kallamilla vellai neethaan neethanadi

 

Nee vanthu ponathu netru malai

Nan ennai thediyum kanavillai

Venpani muttathil porvaiyaga

Engum vellai

 

En vaanam thediya vaanavillai

En kaadhu engiya vazhvin sollai

 

Nee thantha nerathil

Kaatril kuda asaivillai

Ooo… Ooo… Ooo…

 

YouTube – Links

Leave a Comment