Piraiye Song Lyrics in Tamil | Amigo Garage

Piraiye Song Lyrics

Movie Name Amigo Garage
Song Name Piraiye
Actors Master Mahendran, GM.Sundar
Music Balamurali Balu
Singer Nithyashree Venkataramanan, Prasanth Nagarajan
lyricist Mohan Rajan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Piraiye Song Lyrics in Tamil

பறக்கும் பறவையை போலே

சிறகை விரிக்கலாம்

விடியும் விடியலை தேடி

நாளும் ஓடலாம்

 

மாற்றம் காணும் நேரம்

வழி முன்னே தோன்றுதே

வாழ்வு மாறும் நேரம்

வலி தூரம் போகுதே

 

பிறையே உன் ஒளியும் கூடுதே

இசையை இந்த நிமிடம் மாறுதே

நிறையே என் வாழ்க்கை ஆனாதே

எந்தன் முன்னே முன்னே

 

ஏதோ மனம் ஆகுதே தினம்

தானாய் தாடு மாறினேன்

பேசும் கணம் கூடுதே சுகம்

லேசாய் நிலை மாறினேன்

 

மழையாய் விழுந்தாய்

மரமாய் எழுந்தாய்

எனக்குள் நுழைந்தாய்

எதையோ கலந்தாய்

 

இது காதலா

வெறும் கானலா

அடி கேள்வி கோடி நெஞ்சை தாக்க

 

பறக்கும் பறவையை போலே

சிறகை விரிக்கலாம்

விடியும் விடியலை தேடி

நாளும் ஓடலாம்

 

மாற்றம் காணும் நேரம்

வழி முன்னே தோன்றுதே

வாழ்வு மாறும் நேரம்

வலி தூரம் போகுதே

 

பிறையே உன் ஒளியும் கூடுதே

இசையை இந்த நிமிடம் மாறுதே

நிறையே என் வாழ்க்கை ஆனாதே

எந்தன் முன்னே முன்னே

 

பிறையே உன் ஒளியும் கூடுதே

இசையை இந்த நிமிடம் மாறுதே

நிறையே என் வாழ்க்கை ஆனாதே

எந்தன் முன்னே முன்னே

Piraiye Song Lyrics in English

Parakum paravayai pole

Siragai Virikalam

Vidiyum Vidiyalai thedi

Naalum odalam

 

Matram Kannum neram

Vazhi Munne thondruthe

Vaalvu marum neram

Vali dhooram pogudhe

 

Piraiye un oliyum koodudhe

Isayai indha nimidam marudhe

Niraiye en vazhkai anadhe

Endhan munne munne

 

Yedho manam agudhe dhinam

Thanai thadu marinen

Pesum kanam koodudhe sugam

Lesai nilai marinen

 

Mazhayai vilundhai

Maramai Elundhai

Enakul nulaindha

Edhayo Kalandhai

 

idhu kadhala

ilai kaanala

Ada kelvi kodi nenjai thaaka

 

Parakum paravayai pole

Siragai Virikalam

Vidiyum Vidiyalai thedi

Naalum odalam

 

Matram Kannum neram

Vazhi Munne thondruthe

Vaalvu marum neram

Vali dhooram pogudhe

 

Piraiye un oliyum koodudhe

Isayai indha nimidam marudhe

Niraiye en vazhkai anadhe

Endhan munne munne

 

Piraiye un oliyum koodudhe

Isayai indha nimidam marudhe

Niraiye en vazhkai anadhe

Endhan munne munne

 

YouTube – Links

Leave a Comment