Poguthae poguthae Song Lyrics | Movie – Kadalora Kavithaigal

Poguthae poguthae Song Lyrics

Here, we have compiled the lyrics for the song “Poguthae poguthae” from the movie Kadalora Kavithaigal. All the songs featured in the film “Kadalora Kavithaigali” are excellent. Even so, this song is still enjoyed by many.

Movie Name Kadalora Kavithaigal / கடலோர கவிதைகள்
Actors Sathyaraj, Rekha, Ranjini
Music Ilaiyaraaja
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 5 July 1986
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Poguthae poguthae Song Lyrics in Tamil

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

 

நானும் சேர்ந்து போகவும்

சிறகு இல்லையே!

உறவும் இல்லையே!

 

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

 

சுதி சேரும் போது

விதி மாறியதோ?

அறியாத ஆடு

வழி மாறியதோ?

 

புடவை அது புதுசு

கிழிந்து அழும் மனசு

தங்கப் பூவே சந்திப்போமா?

சந்தித்தாலும் சிந்திப்போமா?

மாயம் தானா!

 

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

 

நடந்தாலும் கால்கள்

நடை மாறியதோ?

மறைத்தாலும் கண்ணீர்

மடை தாண்டியதோ?

 

தரைக்கு வந்த பிறகு

தவிக்கும் இந்தச் சருகு

காதல் இங்கே வெட்டிப் பேச்சு

கண்ணீர் தானே மிச்சமாச்சு

பாசம் ஏது?

 

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

 

நானும் சேர்ந்து போகவும்

சிறகு இல்லையே!

உறவும் இல்லையே!

 

போகுதே! போகுதே!

என் பைங்கிளி வானிலே!

Poguthae poguthae Song Lyrics in English

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

 

Naanum serndhu pogavum

Siragu illayae!

Uravum illayae!

 

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

 

Sudhi serum bodhu

Vidhi maariyathoo?

Ariyaadha aadu

Vazhi maariyathoo?

 

Pudavai adhu pudhusu

Kizhindhu azhum manasu

Thangap poovae sandhippomaa?

Sandhiththaalum sindhippomaa?

Maayam dhaanaaa!

 

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

 

Nadanthaalum kaalgal

Nadai maariyathoo?

Maraiththaalum kanneer

Madai thaandiyathoo?

 

Tharikku vandha piragu

Thavikkum indha charughu

Kaadhal ingae vetti pechu

Kanneer thaanae micham aachu

Paasam yedhu?

 

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

 

Naanum serndhu pogavum

Siragu illayae!

Uravum illayae!

 

Poguthae! poguthae!

En paingili vaanilae!

 

Leave a Comment