Pudhu Kadhai Song Lyrics in Tamil (புது கதை) | Tamil Album Song

Pudhu Kadhai Song Lyrics

Movie Name Tamil Album Song
Song Name Pudhu Kadhai (புது கதை)
Actors Shivani Raj, Yohaan Manu
Music Yohaan Manu
Singers Yohaan Manu
lyricist Yohaan Manu, Narayanan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Pudhu Kadhai Song Lyrics in Tamil

நீ ஒரு புது கதை

என் கண்ணீர் கலைவதை

உணர்கிறேன்…

 

மெளனம் பேசாததை

உன் கண்கள் பேசியதே

ரசிக்கிறேன்…

 

நான் பேசும் மொழி

புரியமால் போனாலும்

நம் காதல் பேசும்

அந்த பாஷை புரிகிறதே

 

நீ ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் காண்கிறேன்

 

நீ ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் காண்கிறேன்

 

நீ ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் காண்கிறேன்

 

நீ நடக்கையில்

உன் பாதையாகிறேன்

உன் இதயத்தில்

ஒரு பாதியாகினேன்

 

தடுமாற்றம் இல்லாமல்

தோளில் சாய்கிறேன்

முற்றுப்புள்ளி இல்லாமல்

காதல் செய்கிறேன்

 

உன் முகம் பார்த்து பேசாமல்

மூழ்கி போகிறேன்

கரை வந்து சேராது

கடல் ஆகிறேன்

 

நீ ஒரு புது கதை

நிச ஹரி ஹரி

நீ ஒரு புதுக்கதை

நிச ஹரி ஹரி

 

நீ ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் காண்கிறேன்

 

ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் கண்டேன்

 

நீ ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் காண்கிறேன்

 

ஒரு புது கதை

நான் தொடர்வதை

உன் கண்ணிலே

நான் கண்டேன்

Pudhu Kadhai Song Lyrics in English

Nee Oru Pudhu Kadhai

En Kanneer Kalaivathai

Unarkiren…

 

Mounam Pesathathai

Un Kangal Pesiyadhe

Rasikkiren

 

Naan Pesum Mozhi

Puriyamal Poonaalum

Nam Kadhal Pesum

Antha Pasai Purikirathe

 

Nee Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaankiren

 

Nee Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaankiren

 

Nee Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaankiren

 

Nee Nadakaiyil

Un Paathai Aakiren

Un Idhayathil

Oru Paathi Aakiren

 

Thaadumatttam Illamal

Tholil Saikiren

Mutrupulli Illaamal

Kathal Seikiren

 

Un Mugam Paarthu Pesamal

Moolgi Pogiren

Karai Vanthu Serathu

Kadal Aakiren

 

நீ ஒரு புது கதை

நிச ஹரி ஹரி

நீ ஒரு புதுக்கதை

நிச ஹரி ஹரி

 

Nee Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaankiren

 

Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaanden

 

Nee Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaankiren

 

Oru Pudhu Kadhai

Nan Thodarvathai

Un Kannile

Naan Kaanden

 

YouTube – Links

Leave a Comment