Sindhi Chidhari Song Lyrics in Tamil | Kadhal Conditions Apply

Sindhi Chidhari Song Lyrics

Movie Name Kadhal Conditions Apply
Song Name Sindhi Chidhari
Actors Mahat Raghavendra  Sana Makbul
Music Ramesh Thamilmani
Singer Nithyashree Venkataramanan
lyricist Chandra Chood
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Sindhi Chidhari Song Lyrics in Tamil

உறைந்து உருகி

இறுக்கம் தளர்ந்து

காற்று சுழன்று

வருவேன் மழையா!

 

இலையின் நுனியில்

விழுந்து படர்ந்து நழுவி

விலகி நனைத்தேன் உயிராய்

 

மேகத்தின் சாரலாய்

காற்றினில் தூரலாய்

தழுவலில் மலரவே

உனை நோக்கியே வருகிறேன்

 

மறுபடி வருவேனே உயிரே

மறுபடி தருவேனே எனையே

அணைத்திட வருவேனே உனையே

என் உயிரே

 

மறுபடி வருவேனே உயிரே

மறுபடி தருவேனே எனையே

அணைத்திட வருவேனே உனையே

என் உயிரே

 

சிந்தி சிதறி

கரைந்து குழைந்து நிறைந்து

நிரம்பும் உயிரின் உணர்வில்

குளிர்ந்து இறுகி

 

அடர்ந்து வழிந்து படர்ந்து

நனைக்கும் மனதின் சுவற்றில்

ஈரத்தை நுகர்கிறேன்

வாசத்தை தொடுகிறேன்

தழுவலில் தவிக்கிறேன்

உன் சீண்டலில் மலர்கிறேன்

 

மறுபடி வருவாயா மழையே

மறுபடி தருவாயா உனையே

நனைத்திட வருவாயா எனையே

அடை மழையே

 

மறுபடி வருவாயா மழையே

மறுபடி தருவாயா உனையே

நனைத்திட வருவாயா எனையே

அடை மழையே

Sindhi Chidhari Song Lyrics in English

Uraindhu urige

Irukam thalarnthu

Katrilril sulantru

Varuven mazhaiyai!

 

Ilaiyin nuniyil

Vizhnthu padarnthu

Nazhuvi velaigi

Nanaipan uyirai

 

Megathin saralayai

Katrinil thuralayai

Thaluvalil malaravey

Unai nokkiye varukiren

 

Marupadi varuvane uyirey

Marupadi tharuvena enaiey

Alaithida varuvene unaiye

En uyrire

 

Marupadi varuvane uyirey

Marupadi tharuvena enaiey

Alaithida varuvene unaiye

En uyrire

 

Sindhi sidhari

Karaindhu kuzaindhu niriyandhu

Nirambum uyirin unarvil

Kulirndhu iruge

 

Adarndhu vazhindhu padarndhu

Nanaikkum manadhin suvartril

Iraithai nugarkiran

Vasathai thodukiran

Thazhuvalil thavikiran

Un seendalil malarkiran

 

Marupadi varuvaya mazhaiye

Marupadi tharuvaaya unaye

Nanaithidai varuvaya enaye

Adai mazhaiye

 

Marupadi varuvaya mazhaiye

Marupadi tharuvaaya unaye

Nanaithidai varuvaya enaye

Adai mazhaiye

 

YouTube – Links

Leave a Comment