Thaalatum Mounam Ondril Song Lyrics | Kuruthi Aattam

Thaalatum Mounam Song Lyrics

Movie Name Kuruthi Aattam / குருதி ஆட்டம்
Actors Atharvaa Murali, Priya Bhavani Shankar
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Swetha Mohan
lyricist Karthik Netha
Release date December 2021

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thaalatum Mounam Ondril Lyrics in Tamil

தாலாட்டும் மௌனம் ஒன்றில்

நான் கரைந்தேனே

சொல்லாத அன்பின் வாசம்

நான் உணர்ந்தேன்

 

எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்

பாதை நீதானே

எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்

பாடல் நீதானே

 

பாராமல் உன்னை பார்பதை

நீ உணர்வாய்

ஆனாலும் அதை மூடி வைத்து

ஏங்க வைப்பாய்

 

தாலாட்டும் மௌனம் ஒன்றில்

நான் கரைந்தேனே

உனை பார்க்கும் நாளில் மட்டும்

வாழ்கின்றேனே…

 

எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்

பாதை நீதானே

எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்

பாடல் நீதானே

 

அன்பே உன்னை நான் காண்கிறேன்

வேறென்ன வேறென்ன வேண்டும் இனி !!

ஓசை எல்லாம் போனால் என்ன

மௌனத்தில் ஆழ்கின்ற மாயம் தனி!!

 

எப்போதோ நீ தந்த பார்வைகள்

இப்போதும் வாழ்கின்றதே

தண்ணீரில் வீழ்கின்ற தூறலாய்

என் காதல் நீள்கின்றதே… அன்பே

 

கனிவாய் மலரும் உன்வார்த்தை

இறகாய் எனையே தேற்றும்!!

அடடா அடடா என் நாட்கள்

இன்னொரு பிறவி கேட்கும்..!

 

எங்கேயோ என்னை கூட்டிச்செல்லும்

பாதை நீதானே

எப்போதும் என்னுள் வட்டம் போடும்

பாடல் நீதானே

Thaalatum Mounam Ondril Lyrics in English

Thaalatum Mounam Ondril

Naan Karainthene

Sollatha Anbin Vaasam

Naan Unarnthen

 

Engeyo Ennai Kootisellum

Paathai Neethane

Eppodhum Ennul Vattam Podum

Paadal Neethane

 

Paaramal Unnai Paarpathai

Nee Unarvaai

Aanalum Athai Moodi Vaithu

Yenga Vaipaai

 

Thaalatum Mounam Ondril

Naan Karainthene

Unai Parkum Naalil Mattum

Vaazhgindrene

 

Engeyo Ennai Kootisellum

Paathai Neethane

Eppodhum Ennul Vattam Podum

Paadal Neethane

 

Anbe Unai Naan Kaangiren

Verenna Verenna Vendum Ini !!

Osai Ellam Ponal Enna

Mounathil Aazhgindra Maayam Thani!!

 

Epotho Nee Thantha Paarvaigal

Ippothum Vaazhgindrathe

Thaneeril Veezhgindra Thooralaai

En Kadhal Neelginrathe

 

Kanivaai Malarum Unvaarthai

Iragaai Enaye Thetrum!!

Adada Adada En naatkal

Innoru Piravi Ketkum..!

 

Engeyo Ennai Kootisellum

Paathai Neethane

Eppodhum Ennul Vattam Podum

Paadal Neethane

Leave a Comment