Thirupparang kundrathil Song Lyrics in Tamil | Murugan Bakthi Padalgal | Kandan Karunai / கந்தன் கருணை

Thirupparang kundrathil Song Lyrics 

Movie Kandan Karunai / கந்தன் கருணை
Name Lord Murugan Song
Music K. V. Mahadevan
Singer Rajalakshmi, P. Susheela
lyricist Poovai Senguttavan
Year 1967
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thirupparang kundrathil Song Lyrics in Tamil

திருப்பரங்குன்றத்தில்

நீ சிரித்தால் முருகா

திருத்தணி மலை மீது

எதிரொலிக்கும்

 

திருப்பரங்குன்றத்தில்

நீ சிரித்தால் முருகா

திருத்தணி மலை மீது

எதிரொலிக்கும்

 

திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன்

திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்

திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன்

திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்

 

திருப்பரங்குன்றத்தில்

நீ சிரித்தால் முருகா

திருத்தணி மலை மீது

எதிரொலிக்கும்

 

பழநியிலே இருக்கும் கந்த பழம் நீ

பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப் பழம்

பழநியிலே இருக்கும் கந்த பழம் நீ

பார்வையிலே கொடுக்கும் அன்புப் பழம்

 

பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம்

பழமுதிர்ச் சோலையில் முதிர்ந்த பழம்

பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம்

பக்திப் பசியோடு வருவோர்க்கு ஞானப் பழம்

 

திருப்பரங்குன்றத்தில்

நீ சிரித்தால் முருகா

திருத்தணி மலை மீது

எதிரொலிக்கும்

 

சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன்

சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு

சிறப்புடனே கந்தக் கோட்டமுண்டு உன்

சிங்கார மயிலாட தோட்டமுண்டு

 

உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை

உனக்கான மனக் கோயில் கொஞ்சமில்லை

அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை

அங்கு உருவாகும் அன்புக்கோ பஞ்சமில்லை

 

திருப்பரங்குன்றத்தில்

நீ சிரித்தால் முருகா

திருத்தணி மலை மீது

எதிரொலிக்கும்

 

திருச்செந்தூரிலே வேலாடும் உன்

திருப்புகழ் பாடியே கடலாடும்

 

திருப்பரங்குன்றத்தில்

நீ சிரித்தால் முருகா

திருத்தணி மலை மீது

எதிரொலிக்கும்

Thirupparang kundrathil Song Lyrics in English

Thirupparang kundrathil

Nee sirithaal murugaa

Thiruthani malai meedhu

edhirolikkum

 

Thirupparang kundrathil

Nee sirithaal murugaa

Thiruthani malai meedhu

Edhirolikkum

 

Thiruchendhoorilae velaadum un

Thiruppugazh paadiyae kadalaadum

Thiruchendhoorilae velaadum un

Thiruppugazh paadiyae kadalaadum

 

Thirupparang kundrathil

Nee sirithaal murugaa

Thiruthani malai meedhu

Edhirolikkum

 

Pazhaniyilae irukkum kandha pazham nee

Paarvaiyilae kodukkum anbu pazham

Pazhaniyilae irukkum kandha pazham nee

Paarvaiyilae kodukkum anbu pazham

 

Pazhamudhir cholaiyil mudhirndha pazham

Pazhamudhir cholaiyil mudhirndha pazham

Bakthi pasiyodu varuvorkku gnaana pazham

Bakthi pasiyodu varuvorkku gnaana pazham

 

Thirupparang kundrathil

Nee sirithaal murugaa

Thiruthani malai meedhu

Edhirolikkum

 

Sirappudanae kandha kottamundu un

Singaara mayilaada thottamundu

Sirappudanae kandha kottamundu un

Singaara mayilaada thottamundu

 

Unakkaana mana koyil konjamillai

Unakkaana mana koyil konjamillai

Angu uruvaagum anbukko panjamillai

Angu uruvaagum anbukko panjamillai

 

Thirupparang kundrathil

Nee sirithaal murugaa

Thiruthani malai meedhu

Edhirolikkum

 

Thiruchendhoorilae velaadum un

Thiruppugazh paadiyae kadalaadum

 

Thirupparang kundrathil

Nee sirithaal murugaa

Thiruthani malai meedhu

Edhirolikkum

 

YouTube-Link

 

Leave a Comment