Uyirum Neeyae Song Lyrics in Tamil | Pavithra / பவித்ரா

Uyirum Neeyae Song Lyrics

Movie Name Pavithra / பவித்ரா
Song Name Uyirum Neeyae
Actors Ajith Kumar, Keerthana
Music A.R. Rahman
Singer Unnikrishnan
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1994
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Uyirum Neeyae Song Lyrics in Tamil

உயிரும் நீயே உடலும் நீயே

உறவும் நீயே தாயே

உயிரும் நீயே உடலும் நீயே

உறவும் நீயே தாயே

 

தன் உடலில் சுமந்து உயிரைப் பகிர்ந்து

உருவம் தருவாய் நீயே

தன் உடலில் சுமந்து உயிரைப் பகிர்ந்து

உருவம் தருவாய் நீயே

 

உன் கண்ணில் வழியும்

ஒரு துளி போதும்

கடலும் உருகும் தாயே

 

உன் கண்ணில் வழியும்

ஒரு துளி போதும்

கடலும் உருகும் தாயே

 

உன் காலடி மட்டும் தருவாய் தாயே

சொர்க்கம் என்பது பொய்யே

 

உயிரும் நீயே உடலும் நீயே

உறவும் நீயே தாயே

 

விண்ணைப் படைத்தான்

மண்ணைப் படைத்தான்

காற்றும் மழையும்

ஒலியும் படைத்தான்

 

விண்ணைப் படைத்தான்

மண்ணைப் படைத்தான்

காற்றும் மழையும்

ஒலியும் படைத்தான்

 

பூமிக்கு அதனால் நிம்மதி இல்லை

பூமிக்கு அதனால் நிம்மதி இல்லை

சாமி தவித்தான் சாமி தவித்தான்

தாயைப் படைத்தான்

 

உயிரும் நீயே உடலும் நீயே

உறவும் நீயே தாயே

உயிரும் நீயே உடலும் நீயே

உறவும் நீயே தாயே

 

தன் உடலில் சுமந்து உயிரைப் பகிர்ந்து

உருவம் தருவாய் நீயே

தன் உடலில் சுமந்து உயிரைப் பகிர்ந்து

உருவம் தருவாய் நீயே

 

உன் கண்ணில் வழியும்

ஒரு துளி போதும்

கடலும் உருகும் தாயே

 

உன் கண்ணில் வழியும்

ஒரு துளி போதும்

கடலும் உருகும் தாயே

உன் காலடி மட்டும் தருவாய் தாயே

சொர்க்கம் என்பது பொய்யே

 

உயிரும் நீயே உடலும் நீயே

உறவும் நீயே தாயே

Uyirum Neeyae Song Lyrics in English

Uyirum neeyae udalum neeyae

Uravum neeyae thaayae

Uyirum neeyae udalum neeyae

Uravum neeyae thaayae

 

Thaan udalil sumanthu uyirai pagirnthu

Uruvam tharuvaai neeyae

Thaan udalil sumanthu uyirai pagirnthu

Uruvam tharuvaai neeyae

 

Un kannil vazhiyum oru thuli pothum

Kadalum urugum thaayae

Un kannil vazhiyum oru thuli pothum

Kadalum urugum thaayae

 

Un kaaladi mattum tharuvai thaayae

Sorgam enbathu poiyae.

 

Uyirum neeyae udalum neeyae

Uravum neeyae thaayae

 

Vinnai padaithaan mannai padaithaan

Katrum mazhaiyum oliyum padaithaan

Vinnai padaithaan mannai padaithaan

Katrum mazhaiyum oliyum padaithaan

 

Boomikku athanaal nimmathi illai

Boomikku athanaal nimmathi illai

Sami thavithaansami thavithaan

Thaayai padaithan

 

Uyirum neeyae udalum neeyae

Uravum neeyae thaayae

Uyirum neeyae udalum neeyae

Uravum neeyae thaayae

 

Thaan udalil sumanthu uyirai pagirnthu

Uruvam tharuvaai neeyae

Thaan udalil sumanthu uyirai pagirnthu

Uruvam tharuvaai neeyae

 

Un kannil vazhiyum oru thuli pothum

Kadalum urugum thaayae

Un kannil vazhiyum oru thuli pothum

Kadalum urugum thaayae

 

Un kaaladi mattum tharuvai thaayae

Sorgam enbathu poiyae.

Uyirum neeyae udalum neeyae

Uravum neeyae thaayae

 

YouTube – Links

Leave a Comment