Vaanukku Thanthai Song Lyrics in Tamil | Aadu Puli Aattam / ஆடு புலி ஆட்டம்

Vaanukku Thanthai Song Lyrics

Movie Name Aadu Puli Aattam / ஆடு புலி ஆட்டம்
Song Name Vaanukku Thanthai
Actors Rajinikanth, Kamal Haasan, Sreepriya
Music Vijaya Bhaskar
Singer S. P. Balasubrahmanyam L.R. Anjali
lyricist Kannadasan
Movie Release date 1977
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vaanukku Thanthai Song Lyrics in Tamil

வானுக்கு தந்தை எவனோ

மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ?

யாவுக்கும் அவனே எல்லை

அவனுக்கும் தந்தை இல்லை

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

 

லா இலாஹா இல்லல்லாஹு

முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

லா இலாஹா இல்லல்லாஹு

முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

 

வானுக்கு தந்தை எவனோ?

மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ?

யாவுக்கும் அவனே எல்லை

அவனுக்கும் தந்தை இல்லை

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

 

நபிகள் பெருமான்

மெக்கா விட்டு மதீனா

நடந்து பட்ட துன்பம்

நமக்கெல்லாம் வருமா?

 

நபிகள் பெருமான்

மெக்கா விட்டு மதீனா

நடந்து பட்ட துன்பம்

நமக்கெல்லாம் வருமா?

 

அந்த நாளை நினைக்கட்டும் நெஞ்சம்

ஆயிரம் தரம் சொல்வேன்

நம் துன்பம் கொஞ்சம்

 

அவனுக்கு முன்னால்

இங்கு எல்லோரும் மந்தை

 

அனாதி யாருமில்லை

அவனேதான் தந்தை

அனாதி யாருமில்லை

அவனேதான் தந்தை

 

லா இலாஹா இல்லல்லாஹு

முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

லா இலாஹா இல்லல்லாஹு

முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

 

வானுக்கு தந்தை எவனோ?

மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ?

யாவுக்கும் அவனே எல்லை

அவனுக்கும் தந்தை இல்லை

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

 

கோவில் கண்டு சொல்லு உந்தன் கவலை

போகின்ற வழியெங்கும்

காத்து நிற்கும் சிலுவை

 

வானில் மூன்றாம் பிறை வரும் போது

வாசலில் துண்டையிட்டு திருக் குரான் ஓது

துயரத்தை அங்கே சொன்னால்

சுகமாகும் சிந்தை

 

அனாதி யாருமில்லை

அவனேதான் தந்தை

அனாதி யாருமில்லை

அவனேதான் தந்தை

 

லா இலாஹா இல்லல்லாஹு

முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

லா இலாஹா இல்லல்லாஹு

முஹம்மதுர் ரஸூலுல்லாஹி

 

வானுக்கு தந்தை எவனோ?

மண்ணுக்கு மூலம் எவனோ?

யாவுக்கும் அவனே எல்லை

அவனுக்கும் தந்தை இல்லை

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

அல்லா பெற்ற பிள்ளை தானே யாரும்

Vaanukku Thanthai Song Lyrics in English

Vaanukku thandhai yevano?

Mannukku moolam yevano?

Yaavukkum avanae ellai

Avanukkum thandhai illai

Allaa petra pillai thaanae yaarum

Allaa petra pillai thaanae yaarum

 

Laa ilaahaa illallaahu

Muhammadhur rasoolullaahi

Laa ilaahaa illallaahu

Muhammadhur rasoolullaahi

 

Vaanukku thandhai yevano?

Mannukku moolam yevano?

Yaavukkum avanae ellai

Avanukkum thandhai illai

Allaa petra pillai thaanae yaarum

Allaa petra pillai thaanae yaarum

 

Nabigal perumaan

Mecca vittu madheenaa

Nadandhu patta thunbam

Namakkellaam varumaa

 

Nabigal perumaan

Mecca vittu madheenaa

Nadandhu patta thunbam

Namakkellaam varumaa

 

Andha naalai ninaikkattum nenjam

Aayiram tharam solven

Nam thunbam konjam

Avanukku munnaal ingu ellorum mandhai

 

Anaadhi yaarum illai

Avanae thaan thandhai

Anaadhi yaarum illai

Avanae thaan thandhai

 

Laa ilaahaa illallaahu

Muhammadhur rasoolullaahi

Laa ilaahaa illallaahu

Muhammadhur rasoolullaahi

 

Vaanukku thandhai yevano?

Mannukku moolam yevano?

Yaavukkum avanae ellai

Avanukkum thandhai illai

Allaa petra pillai thaanae yaarum

Allaa petra pillai thaanae yaarum

 

Kovil kandu sollu undhan kavalai

Pogindra vazhi engum

Kaathu nirkkum siluvai

Vaanil moondraam pirai varum podhu

Vaasalil thundai ittu thiru quraan odhu

Thuyarathai angae sonnaal sugamagum sindhai

 

Anaadhi yaarum illai

Avanae thaan thandhai

Anaadhi yaarum illai

Avanae thaan thandhai

 

Laa ilaahaa illallaahu

Muhammadhur rasoolullaahi

Laa ilaahaa illallaahu

Muhammadhur rasoolullaahi

 

Vaanukku thandhai yevano?

Mannukku moolam yevano?

Yaavukkum avanae ellai

Avanukkum thandhai illai

Allaa petra pillai thaanae yaarum

Allaa petra pillai thaanae yaarum

 

YouTube – Links

Leave a Comment