Yedho Yedho Nenjam Song Lyrics in Tamil | Yaamaa / யாமா

Yedho Yedho Nenjam Song Lyrics

Song Yedho Yedho Nenjam
Movie Name Yaamaa / யாமா
Actors Lakshmi Priya Chandramouli, Viju Iyapasamy, A.Venkadesh, Om Ganesh
Music L.V. Muthu Ganesh
Singer Harish Ragavendra
lyricist Mathura Raa
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Yedho Yedho Nenjam Song Lyrics in Tamil

ஏதோ! ஏதோ! நெஞ்சம் தேடுதே…

நீ தோழோடு சாயத்தானே…

நானே நீயாய் உள்ளம் மாறுதே…

தீராத காதலாலே…

 

வேரோடு சாய்க்காதே…

மெளனத்தால் தீண்டிப் போகாதே…

பேசாமல் தீராதே மானே?…

 

வா அன்பே…

வா வா அன்பே…

தள்ளிப் போகாதே…

போகாதே…

 

ஓ நெஞ்சே…

ஓ ஓஒ நெஞ்சே…

ஜென்ம் தீராதே…

தீராதே…

 

என்னென்ன ஆசைகள்

அன்பெனும் தீயிலே…

உள்ளுக்குள் பூக்குதே

புது சுவாசமே…

 

பக்கத்தில் நானுமே…

வெட்கத்தில் நீயுமே…

சொர்க்கத்தை காட்டுதே…

உன் வாசமே…

 

உனக்காக நான் பிறந்தேன…

உணர்ந்தேனே அன்பே அன்பே…

 

எதற்காக

நீ பிரிந்தாயோ…

போகாதே பெண்ணே…

பெண்ணே…

 

வா அன்பே…

வா வா அன்பே…

தள்ளிப் போகாதே…

போகாதே…

 

ஓ நெஞ்சே…

ஓ ஓஒ நெஞ்சே…

ஜென்ம் தீராதே…

தீராதே…

 

ஏதோ! ஏதோ! நெஞ்சம் தேடுதே…

நீ தோழோடு சாயத்தானே…

நானே நீயாய் உள்ளம் மாறுதே…

தீராத காதலாலே…

 

வேரோடு சாய்க்காதே…

மெளனத்தால் தீண்டிப் போகாதே…

பேசாமல் தீராதே மானே?…

 

வா அன்பே…

வா வா அன்பே…

தள்ளிப் போகாதே…

போகாதே…

 

ஓ நெஞ்சே…

ஓ ஓஒ நெஞ்சே…

ஜென்ம் தீராதே…

தீராதே…

Yedho Yedho Nenjam Song Lyrics in English

Yedho Yedho Nenjam Theduthey…

Nee Thozhodu Saayathaney…

Naaney Neeyaai Ullam Maaruthey…

Theerathe Kadhalaley…

 

Verodu Saaikathey…

Mounathal Theendi Pogathey…

Pesamal theeerathey maaney

 

Vaa Anbe…

Vaa Vaa Anbe…

Thalli Pogathey…

Pogathey…

 

Oh Nenjea…

Oh Ooh Nenjea…

Jenmam Theerathey…

Theerathey…

 

Ennenna Aasaigal

Anbennum Theeyeley…

Ullukkul Pookuthey

Puthu Suvvaasamey…

 

Pakkathil Naanumey

Vetkathil Neeyumey…

Swaragathai Kaatuthey…

Unn Vaasamey…

 

Unakkaga Naan Pirantheney

Unarntheney Anbe Anbe…

 

Etharkaaga

Nee Pirinthaayoh…

Pogathey Penne…

Penne…

 

Vaa Anbe…

Vaa Vaa Anbe…

Thalli Pogathey…

Pogathey…

 

Oh Nenjea…

Oh Ooh Nenjea…

Jenmam Theerathey…

Theerathey…

 

Yedho Yedho Nenjam Theduthey…

Nee Thozhodu Saayathaney…

Naaney Neeyaai Ullam Maaruthey…

Theerathe Kadhalaley…

 

Verodu Saaikathey…

Mounathal Theendi Pogathey…

Pesamal theeerathey maaney

 

Vaa Anbe…

Vaa Vaa Anbe…

Thalli Pogathey…

Pogathey…

 

Oh Nenjea…

Oh Ooh Nenjea…

Jenmam Theerathey…

Theerathey…

Leave a Comment