Nee Yen Usuru Pulla Song Lyrics in Tamil | Anandham Vilayadum Veedu

Nee Yen Usuru Pulla Song Lyrics

Movie Name Anandham Vilayadum Veedu / ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
Actors Gautham Karthik, Shivathmika Rajasekhar
Music Siddhu Kumar
Singer G.V. Prakash Kumar , Sivaangi Krishnakumar
lyricist Snehan
Movie Release date ———–

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nee Yen Usuru Pulla Song Lyrics in Tamil

நீ என் உசுருபுள்ள

இது பொய்யில்ல

வாழுற மனசுக்குள்ள

 

நீ என் மூத்தபுள்ள

இது பொய்யில்ல

நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

 

உனக்குன்னுதான்

உசுரா இருப்பேன் பூமியில

 

உன்னை விட்டா

உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல

 

ஆம் மா மா மா

நீ என் உசுருபுள்ள

இது பொய்யில்ல

வாழுற மனசுக்குள்ள

 

நீ என் மூத்தபுள்ள

இது பொய்யில்ல

நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

 

தெருவெல்லாம் உன் நெனப்பு

திண்ணையில ஏம் பொழப்பு

எப்போடி நீ வந்து பாய் போடுவ

 

ஈரத்துணி தீப்பிடிக்க

எத்தன நாள் நான் துடிக்க

எப்போடா நீ வந்து பூச்சுடுவ

 

ஏங் குள்ள

நான் இல்ல ஊர் சொல்ல

கொட ராட்டினம் போல

அல்லாடி தள்ளாடி

ஒண்ணா நான் சுத்துரேண்டி

 

உன் கூட

நான் கூட

நாள் தேட

ஒரு கோடாங்கி தேடி

காடெல்லாம் மேடெல்லாம்

ரோடெல்லாம் சுத்துறேன்டா

 

வாள மீனா உன்

வனப்புல சாஞ்சேன்

தெனம் சாமம் ஆனா

உன் நினைப்புல மேஞ்சேன்

 

கோலம் போட்டாலே

மீசைய வரஞ்சேன்

உன் வேட்டி நூல நான்

ஒட்டிக்க அலஞ்சேன்

 

நீ என் உசுருபுள்ள

இது பொய்யில்ல

வாழுற மனசுக்குள்ள

 

நீ என் மூத்தபுள்ள

இது பொய்யில்ல

நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

 

உனக்குன்னுதான்

உசுரா இருப்பேன் பூமியில

உன்னை விட்டா

உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல

 

ஆம் மா மா மா

நீ என் உசுருபுள்ள

இது பொய்யில்ல

வாழுற மனசுக்குள்ள

 

நீ என் மூத்தபுள்ள

இது பொய்யில்ல

நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

Nee Yen Usuru Pulla Song Lyrics in English

Nee yen usurupulla

Ithu poyyilla

Vazhura manasukulla

 

Nee yen moothapulla

Ithu poyyilla

Naan unna summapen ulla

 

Unakkunnuthaan

Usuraa irupen boomiyila

 

Unnai vitta

Uravunu sollikka yarumilla

 

Aamm maa maa maa

Nee yen usurupulla

Ithu poyyilla

Vazhura manasukulla

 

Nee yen moothapulla

Ithu poyyilla

Naan unna sumapen ulla

 

Theruvellam un ninnapu

Thinnaiyila yem pozhappu

Yeppodi nee vanthu paai poduva

 

Eerathuni theepidikka

Eththana naal thudikka

Eppoda nee vanthu poochuduva

 

Yeeng kulla

Naan illa oor solla

Koda raatinam pola

Alladi thalldi

Onna naan suththurendi

 

Un kuda

Naan kuda

Naal theda

Oru kodangi thedi

Kadellam medellam

Roadllam suththurenda

 

Vaazha meena

Un Vanappula saanjen

Thinam saamam

Aana un ninappula menjen

 

Koolam pottale

Meesaiya varanjen

Un vetti noola naan

Ottikka alanjen

 

Nee yen usurupulla

Ithu poyyilla

Vazhura manasukulla

 

Nee yen moothapulla

Ithu poyyilla

Naan unna sumapen ulla

 

Unakkunnuthaan

Usuraa irupen boomiyila

Unnai vitta

Uravunnu sollikka yarumilla

 

Amm maa maa

Nee yen usurupulla

Ithu poyyilla

Vazhura manasukulla

 

Nee yen moothapulla

Ithu poyyilla

Naan unna sumapen ulla.

Leave a Comment