Paaduven Paramanai Song Lyrics in Tamil | Christian Devotional Song

Paaduven Paramanai Song Lyrics

Movie Name Christian Devotional Song
Song Name Paaduven Paramanai
Actors —–
Music Vinny Allegro
Singers Super Singer Priyanka
lyricist Franklin victor mano
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Paaduven Paramanai Song Lyrics in Tamil

தேவாதி தேவனை

தேடி வாருங்கள்

நாம் கர்த்தாதி கர்த்தரை

காண வாருங்கள்

 

தூயாதி தூயரை

துதித்து பாடுங்கள்

நம் ராஜாதி ராஜனுக்கு

ராகம் மீட்டுங்கள்

 

தேவாதி தேவனை

தேடி வாருங்கள்

நாம் கர்த்தாதி கர்த்தரை

காண வாருங்கள்

 

தூயாதி தூயரை

துதித்து பாடுங்கள்

நம் ராஜாதி ராஜனுக்கு

ராகம் மீட்டுங்கள்

 

அவர் பாவிகளை மன்னிக்க

பரிசுத்தராய் வந்தார்

நாம் பாவங்களை நீக்கி

இந்த மண்ணுலகைத் தந்தார்

 

அவர் பாவிகளை மன்னிக்க

பரிசுத்தராய் வந்தார்

நாம் பாவங்களை நீக்கி

இந்த மண்ணுலகைத் தந்தார்

 

அனுதினம் துதித்திட

அவர் வழி நடந்திட

ஆலோசனை தரும் கர்த்தர்

அவர் அல்லவா

 

மரணத்தை ஜெயிக்க

மனிதனாய் ஜெனித்த

பரமன் இயேசு புகழை

நானும் பாடி சொல்லவா

 

அனுதினம் துதித்திட

அவர் வழி நடந்திட

ஆலோசனை தரும் கர்த்தர்

அவர் அல்லவா

 

மரணத்தை ஜெயிக்க

மனிதனாய் ஜெனித்த

பரமன் இயேசு புகழை

நானும் பாடி சொல்லவா

 

கொண்டாடுவோம்

அவரை ஆர்பரிப்போம்

அகம் மகிழ்வோம்

இயேசுவை துதி பாடுவோம்

 

கொண்டாடுவோம்

அவரை ஆர்பரிப்போம்

அகம் மகிழ்வோம்

இயேசுவை துதி பாடுவோம்

 

நினைவெல்லாம் நிறைந்தவர்

நிழலாக வருபவர்

நித்தம் எண்ணி துதி பாடும்

தூயர் அவர்

 

வருகையை நினைத்தே

வரும்வரை நிலைப்பேன்

வாக்கு மாறா தேவன் அவர்களை

வாழ்த்தி பாடுவான்

 

நினைவெல்லாம் நிறைந்தவர்

நிழலாக வருபவர்

நித்தம் எண்ணி துதி பாடும்

தூயர் அவர்

 

வருகையை நினைத்தே

வரும்வரை நிலைப்பேன்

வாக்கு மாறா தேவன் அவர்களை

வாழ்த்தி பாடுவான்

 

 

கொண்டாடுவோம்

அவரை ஆர்பரிப்போம்

அகம் மகிழ்வோம்

இயேசுவை துதி பாடுவோம்

 

 

கொண்டாடுவோம்

அவரை ஆர்பரிப்போம்

அகம் மகிழ்வோம்

இயேசுவை துதி பாடுவோம்

Paaduven Paramanai Song Lyrics in English

Devadhi devanai

Theadi vaarungal

Nam kartadhi kartharai

Kaana vaarungal

 

Thuyadhi thuyarai

Thudhithu paadungal

Nam raajadhi rajanuku

Raagam Meetungal

 

Devadhi devanai

Theadi vaarungal

Nam kartadhi kartharai

Kaana vaarungal

 

Thuyadhi thuyarai

Thudhithu paadungal

Nam raajadhi rajanuku

Raagameetungal

 

Avar paavigalai manikka

Parisutharai vandhar

Nam paavangalai neeki

Indha mannulagai thandhar

 

Avar paavigalai manikka

Parisutharai vandhar

Nam paavangalai neeki

Indha mannulagai thandhar

 

Anudhinam thuduthida

Avar vazhi nadandhida

Alosanai tharum karthar

Avar allava

 

Maranathai jeyikha

Manithanai jenitha

Paraman yesu pughazai

Naanum paadi sollava

 

Anudhinam thuduthida

Avar vazhi nadandhida

Alosanai tharum karthar

Avar allava

 

Maranathai jeyikha

Manithanai jenitha

Paraman yesu pughazai

Naanum paadi sollava

 

Kondaduvom

Avarai aarparipom

Agamaghizhvom

Yesuvai thudhi paaduvom

 

Kondaduvom

Avarai aarparipom

Agamaghizhvom

Yesuvai thudhi paaduvom

 

Ninaivellam niraindhavar

Nizhalaaga varubavar

Nitham enni thudhi paadum

Thooyar avar

 

Varugaiyai ninaithae

Varumvarai nilaipaen

Vaaku maara Devan avarai

Vaazhthi paduvaen

 

Ninaivellam niraindhavar

Nizhalaaga varubavar

Nitham enni thudhi paadum

Thooyar avar

 

Varugaiyai ninaithae

Varumvarai nilaipaen

Vaaku maara Devan avarai

Vaazhthi paduvaen

 

Kondaduvom

Avarai aarparipom

Agamaghizhvom

Yesuvai thudhi paaduvom

 

Kondaduvom

Avarai aarparipom

Agamaghizhvom

Yesuvai thudhi paaduvom

 

YouTube – Links

Leave a Comment