Unnai Paartha Pinbu Song Lyrics in Tamil | Kaadhal Mannan

 Unnai Paartha Pinbu Song Lyrics 

Movie Name Kaadhal Mannan / காதல் மன்னன்
Actors Ajith Kumar, Maanu
Music Bharathwaj
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 6 March 1998

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Unnai Paartha Pinbu Song Lyrics in Tamil

உன்னைப் பார்த்த பின்பு

நான் நானாக இல்லையே!

என் நினைவு தெரிந்து நான்

இதுபோல இல்லையே!

 

எவளோ! எவளோ! என்று

நெடுநாள் இருந்தேன்

இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்

 

இவளே! இவளே! என்று

இதயம் தெளிந்தேன்

இளமை! இளமை! பாதித்தேன்

 

கொள்ளை கொண்ட அந்த நிலா

என்னைக் கொன்று கொன்று தின்றதே!

 

இன்பமான அந்த வலி இன்னும்

வேண்டும் வேண்டும் என்றதே!

 

உன்னைப் பார்த்த பின்பு

நான் நானாக இல்லையே!

 

உன்னைப் பார்த்த பின்பு

நான் நானாக இல்லையே!

 

ஏன் பிறந்தேன் என்று

நான் இருந்தேன்

உன்னைப் பார்த்தவுடன்

உண்மை நான் அறிந்தேன்

 

என் உயிரில் நீ பாதி! என்று

உன் கண்மணியில்

நான் கண்டு கொண்டேன்

 

எத்தனை பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்

இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை

 

இமைகள் இரண்டையும் திருடிக் கொண்டு

உறங்கச் சொல்வதில் நியாயமில்லை

 

நீ வருவாயோ!

இல்லை மறைவாயோ!

ஏஏ… ஏஏ… ஏஏ…

தன்னைத் தருவாயோ!

இல்லை கரைவாயோ!

 

உன்னைப் பார்த்த பின்பு

நான் நானாக இல்லையே!

 

நீ நெருப்பு என்று

தெரிந்த பின்னும்

உன்னைத் தொடத் துணிந்தேன்

என்ன துணிச்சலடி

 

மணமகளாய்!

உன்னைப் பார்த்த பின்னும்

உன்னைச் சிறையெடுக்க

மனம் துடிக்குதடி

 

மரபு வேலிக்குள்

நீ இருக்க

மறக்க நினைக்கிறேன்

முடியவில்லை

 

இமயமலை என்று

தெரிந்த பின்னும்

எறும்பின் ஆசையோ!

அடங்கவில்லை

 

நீ வருவாயோ!

இல்லை மறைவாயோ!

ஏஏ… ஏஏ… ஏஏ…

தன்னைத் தருவாயோ!

இல்லை கரைவாயோ!

 

உன்னைப் பார்த்த பின்பு

நான் நானாக இல்லையே!

என் நினைவு தெரிந்து நான்

இதுபோல இல்லையே!

 

எவளோ! எவளோ! என்று

நெடுநாள் இருந்தேன்

இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்

 

இவளே! இவளே! என்று

இதயம் தெளிந்தேன் இளமை

இளமை பாதித்தேன்

 

கொள்ளை கொண்ட அந்த நிலா

என்னைக் கொன்று கொன்று தின்றதே!

 

இன்பமான அந்த வலி இன்னும்

வேண்டும் வேண்டும் என்றதே!

 

உன்னைப் பார்த்த பின்பு

நான் நானாக இல்லையே!

Unnai Paartha Pinbu Song Lyrics in English

Unnai paartha pinbu

Naan naanaaga illaiyae!

En ninaivu therinthu naan

Idhupola illaiyae!

 

Evalo! evalo! endru

Nedunaal irundhen

Iravum pagazhum sindhithen

 

Ivalae! ivalae! endru

Idhayam thelindhen

Ilamai! ilamai!

Badhithen

 

Kollai konda andha nilaa

Ennai kondru kondru Thindrathae!

 

Inbamaana andha vali

Innum vendum vendum endradhae!

 

Unnai paartha pinbu

Naan naanaaga illaiyae!

 

Unnai paartha pinbu

Naan naanaaga illaiyae!

 

Yen pirandhen endru

Naan irundhen

Unnai paartha vudan

Unmai naan arindhen

 

Ennuyiril nee paadhi! endru

Un kanmaniyil

Naan kandu konden

 

Ethanai pengalai kadanthiruppen

Ippadi en manam thudithathillai

Imaigal irandaiyum thirudi kondu

Uranga solvadhil gnyaamillai

 

Nee varuvaayo!

Illai maraivaayo!

ye ye… ye ye… ye ye…

Thannai tharuvaayo!

Illai karaivaayo!

 

Unnai paartha pinbu

Naan naanaaga illaiyae!

 

Nee neruppu endru

Therindha pinnum

Unnai thoda thunindhen

Enna thunichaladi

 

Manamagalaai!

Unnai paartha pinnum

Unnai sirai edukka

Manam thudikuthadi

 

Marabu velikkul

Nee irukka

Marakka ninaikuren

Mudiyavillai

 

Imaiya malai endru

Therindha pinnum

Erumbin aasaiyo!

Adangavillai

 

Nee varuvaayo!

Illai maraivaayo!

ye ye… ye ye… ye ye…

Thannai tharuvaayo!

Illai karaivaayo!

 

Unnai paartha pinbu

Naan naanaaga illaiyae!

En ninaivu therinthu naan

Idhupola illaiyae!

 

Evalo! evalo! endru

Nedunaal irundhen

Iravum pagazhum sindhithen

 

Ivalae! ivalae! endru

Idhayam thelindhen

Ilamai ilamai badhithen

 

Kollai konda andha nilaa

Ennai kondru kondru thindrathae!

 

Inbamaana andha vali

Innum vendum vendum endradhae!

 

Unnai paartha pinbu

Naan naanaaga illaiyae!

Leave a Comment